Đang thực hiện
 
Đóng
Thông báo
Tiếng Việt 

Dịch thuật

Tại sao chúng ta cần dịch vụ dịch thuật? Vì dịch thuật đóng một vai trò quan trọng trong bất cứ thời đại nào, đặc biệt trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Dịch thuật mang tri thức đến cho những ai đang tìm kiếm tri thức mới. Hoạt động dịch thuật thúc đẩy sự trao đổi tri thức, giao lưu và phát triển kinh tế và văn hóa giữa con người của các quốc gia, dân tộc khác nhau.

Phiên dịch

Song song với nhu cầu ngày càng tăng về dịch thuật các loại tài liệu, nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội, Việt Nam và trên thế giới hiện nay cũng rất lớn...
 

Chuyên ngành dịch thuật

Dịch các loại tài liêu chuyên môn mang tính chuyên ngành cao, đòi hỏi biên dịch viên phải am hiểu thuật ngữ chuyên ngành ở trình độ cao...
 
Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật

Đăng ngày: 04/03/2015 Lượt xem: 1693

Dịch thuật Tiếng Nhật là một trong những lĩnh vực được Công Ty Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế rất coi trọng và đầu tư phát triển. Với đội ngũ biên dịch tiếng Nhật giỏi, từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Nhật Bản là một trong những quốc gia có lượng vốn đầu tư vào Việt Nam cao nhất. Hiện nước này đang xếp thứ 2 trong số 105 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Trong một báo cáo gần đây của Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO), các doanh nghiệp Nhật Bản đều quyết định sẽ mở rộng quy mô đầu tư tại Việt Nam. Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam trên rất nhiều lĩnh vực bao gồm kinh tế, thương mại, đầu tư trực tiếp, hỗ trợ phát triển chính thức (ODA). Ngoài ra, hai bên còn hợp tác sâu rộng về khoa học và công nghệ, lao động, du lịch, văn hóa thông tin, giáo dục và đào tạo…
 
Chính vì vậy, mặc dù là một ngôn ngữ khó và không được sử dụng phố biến, nhưng tại Việt Nam tiếng Nhật vẫn luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong bối cảnh hợp tác toàn diện hiện nay giữa hai quốc gia.
 
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Tiếng Nhật là một trong những ngoại ngữ khó học bởi hệ thống chữ viết của Nhật nằm trong số những loại chữ phức tạp nhất vì đó là sự kết hợp của 5 hệ thống chữ viết: Kanji (Hán tự), Hiragana (Bình giả danh), Katakana  (Phiến giả danh), Ảrập và Romanji. Trong từ điển bách khoa toàn thư cũng có giải thích rằng tiếng Nhật có một số lượng từ vựng tương đối lớn vì có rất nhiều từ vay mượn và đây cũng là một trở ngại trong việc học 
ngôn ngữ này.
 
Dịch thuật Tiếng Nhật là một trong những lĩnh vực được Công Ty Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế rất coi trọng và đầu tư phát triển. Với đội ngũ biên dịch tiếng Nhật giỏi, từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường dịch thuật tiếng Nhật, đó chính là sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng đã và đang hợp tác với EliteTrans trong thời gian qua. Một số đối tác dịch thuật tiếng Nhật lâu dài của Công ty EliteTrans: Công Ty TNHH Khu Công Nghiệp Thăng Long 2, Hamaden, Nagatsu Việt Nam, Công Ty Sojitz, Tập Đoàn Sumitomo, Tập Đoàn Tozen, JICA …Chúng tôi tin rằng bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, Dịch thuật Tiếng Nhật tại
Dịch Thuật  EliteTrans sẽ luôn làm hài lòng quý khách. 
 
 
Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng Nhật, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án dịch thuật tiếng Nhật thuộc các chuyên nhành khác nhau như:
 

 
Ngoài ra, EliteTrans còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật bao gồm:
 
Bên cạnh đó, Dịch Thuật EliteTrans chuyên cung cấp
dịch vụ phiên dịch trình độ cao cho các sự kiện:

 
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất.

Dịch Thuật EliteTrans sẽ là nơi quý khách đầu tư đúng đắn cho dịch vụ dịch thuật!
 
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ELITETRANS QUỐC TẾ

Tel:       +84-4-3232-1874
Hotline: +84-988 550 877 / +84-986 725 339
Email:    contact@elitetrans.vn
Website:
 elitetrans.vn
 / dichthuatthudo.com.vn
Trụ sở: D9 - X4, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
PGD: Tầng 4, số 24 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

Các bài viết cùng chuyên mục

Khách hàng tiêu biểu

 
 • Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel
  Hãng Thomson Reuters
 • Văn phòng đại diện Hyundai Việt Nam
  Công Ty Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim
 • Viện Bảo Vệ Thực Vật
  Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Sacombank
  Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản
 • Ngân hàng Agribank
  Ngân hàng Raiffeisen Centrobank (Áo)
 • Khu công nghiệp Thăng Long II
  Tập đoàn FPT
 • Tập đoàn Tozen (Nhật Bản)
  Tập đoàn Alstom
 • Ngân hàng MB
  Ngân hàng PVcombank
 • Ngân hàng BIDV
  Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam
 • Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư
  Cục Dự Trữ Quốc Gia
 • Nokia
  Đại sứ quán Phần Lan
 • Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ban Nha

Tin tức mới nhất

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ở đâu tốt nhất, giá hợp lý?

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành ở đâu tốt nhất, giá hợp lý?

Công Ty Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế có thế mạnh dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành như ngân hàng, tài chính-kế toán, xây dựng, bảo hiểm, công nghệ thông tin…và nhiều chuyên ngành khác, và chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất với mức giá hợp lý.
Nhận diện công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội

Nhận diện công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội

Uy tín thì phải là công ty dịch thuật có từ 6 đến 8 năm kinh nghiệm trở lên. Với thời gian trụ vững được như vậy trên thị trường cạnh tranh gay gắt, công ty đó có thể được coi là một công ty dịch thuật có uy tín. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.
Người muốn giỏi dịch thuật tiếng Anh ở Hà Nội phải biết địa chỉ này

Người muốn giỏi dịch thuật tiếng Anh ở Hà Nội phải biết địa chỉ này

Các bạn đang có nhu cầu học dịch thuật tiếng Anh để nâng cao trình độ, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận được các cơ hội việc làm tốt hơn, trở nên chuyên nghiệp hơn trong thời kỳ hội nhập quốc tế, có thể tham khảo các địa chỉ này:
Những kỹ năng quan trọng trong dịch thuật tiếng Anh

Những kỹ năng quan trọng trong dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật là “tầng cao nhất” trong tiến trình học ngoại ngữ đi từ Nghe-Nói-Đọc-Viết-đến Dịch là nấc cuối cùng. Dịch thuật đòi hỏi một sự chính xác gần như tuyệt đối về ý nghĩa trong truyền đạt từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác.
Phương pháp học dịch thuật tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất

Phương pháp học dịch thuật tiếng Anh đơn giản, hiệu quả nhất

Nhiều người học tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh đã nhiều năm, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng không tiến bộ, không giỏi được. Tại sao lại như vậy? Đó là do họ không có phương pháp học dịch đúng và hiệu quả! 
Tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể trong phiên dịch tiếng Anh

Tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể trong phiên dịch tiếng Anh

Để sử dụng ngôn ngữ cơ thể cho phù hợp, người phiên dịch phải có con mắt quan sát tinh tế, phải sớm nhận ra các tín hiệu phi ngôn từ của một người có ăn khớp với ngôn ngữ của người đó không, nhất là những biểu hiện trên khuôn mặt và ánh mắt của người đó.
Công ty phiên dịch tiếng Anh tài chính ngân hàng chất lượng ở Hà Nội

Công ty phiên dịch tiếng Anh tài chính ngân hàng chất lượng ở Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty dịch thuật ở Hà Nội đã cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tài chính, ngân hàng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và uy tín như Công Ty Dịch Thuật EliteTrans Quốc Tế.
TUYỂN 10 BIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO

TUYỂN 10 BIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO

Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng thù lao xứng đáng; được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện học tập và phát triển năng lực cá nhân, được hưởng chế độ đãi ngộ cạnh tranh.
Trao Phần Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Của Năm 2015

Trao Phần Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Của Năm 2015

Nhằm tạo môi trường giúp nâng cao hiệu suất cũng như tạo động lực làm việc cho toàn bộ nhân viên công ty, Ban Lãnh Đạo đã có sự chọn lọc và đánh giá thành tích cũng như hiệu quả công việc của từng thành viên.